Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Tròng kính cận siêu mỏng có phải lựa chọn tốt?

Tròng kính cận siêu mỏng có phải lựa chọn tốt?

Đối với những người bị cận thị thì cặp kính cận tốt đóng vai trò rất quan trọng với cuộc sống của họ. Họ không thể nhìn thấy gì hoặc nhìn thấy rất mờ nếu không có kính. Không những vậy do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến số lượng người bị cận ngày càng tăng lên. Một số nguyên nhân gây lên bệnh cận thị ở con người như : cận thị bẩm sinh, xem tivi ngồi học không đúng tư thế, phải tiếp xúc quá nhiều với máy tính. Với tốc độ công nghệ hóa hiện nay thì trong tương lai số lượng người bị cận cũng như mức độ cận sẽ tăng lên rất nhiều.
kính cận mỏng tốt

Tác dụng của tròng kính cận siêu mỏng.

Ngày trước khi chưa có tròng kính công nghệ cao thì những người bị cận nặng thường phải mang những loại tròng kính bình thường vừa nặng và dày làm cho người mang kính cảm thấy rất khó chịu và thiếu thẩm mỹ. Từ khi tròng công nghệ ra đời giúp cho những người có độ cận cao có một cặp tròng vừa nhẹ, vừa mỏng, không những vậy tầm quan sát rộng hơn gấp nhiều lần so với tròng kính thông thường.

Tròng kính cận mỏng có đáp ứng các tiêu chí của kính cận?

Bước sang năm 2017, những sản phẩm kính cận trên thị trường được thay đổi rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của người sử dụng. Kính cận không chỉ đơn thuần giúp người bị cận nhìn rõ hơn mà hơn thế kính cận phải đẹp phải hợp thời trang mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đã qua rồi cái thời của chiếc kính cận dày cộp với những đường nét rất thô. Người đeo chiếc kính cận này trở lên kém linh hoạt và trông không có thẩm mỹ.
tròng kính cận
Đa số các loại tròng kính cận trên thị trường đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngày nay, tiêu chuẩn lựa chọn kính cận đã nâng lên một tầm cao mới. Đó chính là kính cận phải có mắt kính thật mỏng và kiểu dáng phong cách. Không chỉ những quý cô sành điệu mà ngay cả nam giới cũng muốn thay đổi cặp kính cận của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, sáng hơn.

Kinh doanh tròng kính chất lượng kém lợi nhuận cao

Đối với các cửa hàng kinh doanh mắt kính nói chung và kính thuốc nói riêng, Chi cục Quản lý thị trường tại Thành phố HCM có kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Nếu sản phẩm không chứng từ, không hóa đơn sẽ bị tịch thu. Chi cục không là cơ quan chuyên môn để xác định chất lượng kính.

Tuy nhiên, có một thực tế, phần lớn các loại tròng kính được bán trên thị trường hiện nay là tròng kính có xuất xứ từ Trung Quốc, giá chỉ 10.000 đồng đến 20.000 đồng/cặp nhưng khi bán họ thổi phồng hàng của Nhật, Mỹ… và bán với giá vài trăm ngàn đồng. Thậm chí nhiều cửa hàng giảm giá 50%-80% nhưng vẫn lời to.
Vây nên khi mua tròng kính, bạn nên chọn tròng kính chính hãng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét